- Rau, củ có nguồn gốc từ rễ
như carrot, củ cải, hành tây, tỏi không chỉ giúp món ăn ngon, giữ ấm cơ
thể mà chúng còn giàu isothiocyanates và indole, chất phytochemical
giúp ngăn ngừa ung thư.
- Khoai tây, khoai lang: Cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể, giúp phụ nữ mang thai chống lại cái lạnh của mùa đông.
- Rau có lá màu xanh:
Giàu vitamin C, beta-caroten hai chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp xây
dựng khả năng miễn dịch như rau mùi, rau cải, đậu Hà Lan... khiến phụ nữ
mang thai khỏe mạnh và tránh được cảm cúm trong mùa đông.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét