Thứ Ba, 7 tháng 1, 2014

Cách làm các món ăn tiếp khách ngày Tết

1. Tôm chiên khoai tây

az24.vn/hoidap

Nguyên liệu:
- 6 con Tôm sú
- 1 củ khoai tây
-  muối, bột xù và chanh

Hướng dẫn:

Bước 1: Tôm sú mua về được rửa sạch, sau đó đem bóc vỏ đầu và ướp muối, tiêu và bột xù được pha nước sền sệt.

Bước 2: Khoai tây sau khi rửa sạch các bạn bào sợi mỏng và cuộn với tôm đã được ướp và tẩm.

az24.vn/hoidap
az24.vn/hoidap

Bước 3: Sau đó bạn bắc chảo dầu, cho tôm đã bọc khoai tây lên chiên giòn, rồi vớt ra để ráo đầu. Vậy là đã hoàn tất rồi.

2. Sườn heo nướng

az24.vn/hoidap

Nguyên liệu:

- 400g sườn heo
- 200ml bia
- 300g gạo
- 30g bơ
- ½ củ hành tây, ớt Đà Lạt, bắp cải tím, rau xà lách, cà chua bi
- Gia vị: tỏi, chanh, muối, tiêu và sốt barbecue

Hướng dẫn:

Bước 1: Bạn đem sườn heo rửa sạch với muối, để ráo...


Xem thêm đầy đủ cách làm các món ăn tiếp khách ngày tết trên Hỏi đáp az24.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét