Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

Cách chế biến các món ăn ngon từ ếch

Canh ếch nấu chua

Nguyên liệu

300gram thịt ếch (đã làm sạch, chặt miếng vừa ăn)
1 quả cà chua to (rửa sạch, bổ múi cau)
2 củ hành khô (bóc vỏ, băm nhỏ)
Nước cốt me (hoặc thay bằng dấm bỗng hoặc sấu tươi)

http://az24.vn/hoidap/cach-che-bien-cac-mon-an-ngon-tu-ech-d2902068.html 

Hành, mùi tàu (rửa sạch, thái nhỏ)
Gia vị, hạt tiêu, bột nêm
Dầu ăn

Cách làm

1. Ướp đùi ếch với ½ số hành băm, gia vị, tiêu. Để khoảng 30 phút.
2. Đun nóng một thìa con dầu trong nồi. Cho hành vào phi thơm. Tiếp theo cho ếch vào đảo sơ trong khoảng 1 phút. Cho cà chua. Thêm chút gia vị. Xào ếch và cà chua trong khoảng 3 – 4 phút, đến khi cà chua mềm (có thể để lại vài miếng cà chua, thả vào bát canh khi gần múc ra, để bát canh có miếng cà chua đẹp).

http://az24.vn/hoidap/cach-che-bien-cac-mon-an-ngon-tu-ech-d2902068.html 

Xem thêm tại đây nhé

http://az24.vn/hoidap/cach-che-bien-cac-mon-an-ngon-tu-ech-d2902068.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét