Làm bánh muffin chuối mềm thơm
Nguyên liệu sau đây:
150g bột mì đa dụng
7g bột nở baking powder
0,5g muối nở baking soda
2 trứng để ở nhiệt độ phòng
90g đường nâu
75g dầu ăn
1 chút muối
3 quả chuối tiêu chín nghiền mịn
Cách làm:
Làm nóng nồi hấp.
Rây mịn bột mì. Sau đó trộn bột mì, bột nở và muối nở với nhau.
Trong
một tô khác, đánh 2 quả trứng ở tốc độ trung bình cho đến khi hỗn hợp
chuyển sang màu vàng nhạt thì thêm đường vào. Sau đó chuyển sang tốc độ
cao tiếp tục đánh đến khi hỗn hợp có trắng ngà, nhấc que đánh trứng lên
thì một dải kem trứng chảy xuống.
Thêm phần chuối đã nghiền mịn và muối vào hỗn hợp trên, dùng máy đánh trứng trộn ở tốc độ thấp.
Khi hỗn hợp đồng nhất, thêm hỗn hợp bột. Dùng phới lồng trộn nhẹ nhàng.
Xem thêm tại đây nhé
http://az24.vn/hoidap/cach-lam-mon-banh-don-gian-khong-can-lo-nuong-d2901654.html
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét