Nguyên liệu làm bánh tráng trộn ngon:
- 1 quả xoài xanh nhỏ 200g
- 200g thịt bò khô
- 2 thìa súp ruốc khô có tẩm gia vị (hay còn gọi là tép khô)
- Bánh tráng cắt nhỏ
- 5-6 quả trứng cút luộc chín, bóc vỏ
- Phần nước sốt để trộn: 1 thìa súp xì dầu (hay còn gọi là nước tương), 1 thìa súp dấm, 1 thìa nhỏ đường cát trắng
- Ớt sa tế bạn có thể mua ở siêu thị hay tự làm
- Bạn có thể thêm mực khô xé sợi tùy theo sở thích của bạn.
Cách làm bánh tráng trộn ngon:
Bước 1:
- Xoài xanh gọt vỏ, thái sợi.
Bước 2:
- Bánh tráng cắt nhỏ, bạn có thể dùng loại bánh tráng để làm gỏi cuốn.
Bước 3:
- Thịt khô bò xé sợi.
- Pha nước sốt: hòa tan xì dầu, đường và giấm vào bát...
Xem thêm tại đây nhé
http://az24.vn/hoidap/cach-lam-banh-trang-tron-ngon-tai-nha-d2901692.html
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét