Chủ Nhật, 23 tháng 2, 2014

Cách làm bánh tráng trộn ngon tại nhà

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn ngon:

- 1 quả xoài xanh nhỏ 200g

- 200g thịt bò khô

- 2 thìa súp ruốc khô có tẩm gia vị (hay còn gọi là tép khô)

- Bánh tráng cắt nhỏ

- 5-6 quả trứng cút luộc chín, bóc vỏ

- Phần nước sốt để trộn: 1 thìa súp xì dầu (hay còn gọi là nước tương), 1 thìa súp dấm, 1 thìa nhỏ đường cát trắng

- Ớt sa tế bạn có thể mua ở siêu thị hay tự làm

- Bạn có thể thêm mực khô xé sợi tùy theo sở thích của bạn.

Cách làm bánh tráng trộn ngon:


http://az24.vn/hoidap/cach-lam-banh-trang-tron-ngon-tai-nha-d2901692.html

Bước 1:

- Xoài xanh gọt vỏ, thái sợi.

Bước 2:

- Bánh tráng cắt nhỏ, bạn có thể dùng loại bánh tráng để làm gỏi cuốn.

Bước 3:

- Thịt khô bò xé sợi.

- Pha nước sốt: hòa tan xì dầu, đường và giấm vào bát...


 Xem thêm tại đây nhé

http://az24.vn/hoidap/cach-lam-banh-trang-tron-ngon-tai-nha-d2901692.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét